Most Popular
สวนสบาย: ไอเท็มฤดูร้อนที่ดีที่สุดที่จะนำมาสู่ประเทศไทย

รับความผ่อนคลายสูงสุดเมื่อคุณเลือก สวนสบายใจ เป็นจุดหมายปลายทางในฤดูร้อนครั้งต่อไปของคุณ! แพ็คกระเป๋าของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาที่น่าจดจำในการพักผ่อนในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย 

ฤดูร้อนในประเทศไทย

ตอนนี้ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง มีแผนวันหยุดที่จะมาถึงกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ไม่ว่าคุณจะไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ต่างกันอย่างไร สิ่งของที่คุณจะแพ็คก็จะเหมือนเดิมเสมอ ด้วยจำนวนชายหาดที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ เป็นการยากที่จะหาคำตอบสุดท้าย ดีที่ไม่ต้องกังวลเรื่องเลือกที่เที่ยวเพราะ สวนสบาย คือที่ที่น่าไปที่สุด! 

การบรรจุกระเป๋าของคุณจะเป็นธุรกิจลำดับแรกของคุณเมื่อแผนวันหยุดของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม เพื่อช่วยให้คุณมีกระบวนการบรรจุที่ง่าย เราได้แสดงรายการสินค้าสำหรับฤดูร้อนที่ดีที่สุดที่คุณต้องนำมา ตรวจสอบด้านล่าง!

สิ่งที่ต้องแพ็ค 

เมื่อคุณเดินทางมาประเทศไทยโดยเฉพาะช่วงฤดูร้อน อากาศจะร้อนและคุณต้องพิจารณาจัดของที่จำเป็นเพื่อให้ร่างกายเย็นลง 

สิ่งที่คุณควรนำติดตัวไปด้วย:

หมวกและแว่นกันแดด

ชุดฤดูร้อนที่ดีที่ไม่มีหมวกและแว่นกันแดดมีอะไรบ้าง ทั้งสองไม่ใช่เพียงอาวุธของคุณสำหรับการถ่ายภาพที่ดี แต่ยังเป็นเกราะป้องกันความร้อนอันรุนแรงของดวงอาทิตย์อีกด้วย มีหมวกมากมายหลายแบบที่คุณจะพบ ไม่ว่าสไตล์ของคุณจะเป็นอย่างไร สิ่งสำคัญคือต้องสวมใส่เมื่อนั่งเล่นริมสระน้ำ  

ชุดว่ายน้ำเสริม

หากคุณพักในโรงแรมที่มีบริการซักรีด แสดงว่าคุณโชคดีเพราะซักเสื้อผ้าได้ง่ายขึ้นทุกเมื่อที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณควรนำชุดว่ายน้ำเพิ่มเติมมาด้วยเพราะคุณไม่ต้องการสวมชุดว่ายน้ำที่เปียกชื้นภายใต้เสื้อผ้าที่แห้ง 

Hydrating Mist 

การอยู่ภายใต้ความร้อนของแสงแดดเป็นเวลานานอาจทำให้ผิวของคุณแห้งและคุณจะรู้สึกขาดน้ำ เนื่องจากเป้าหมายของคุณสำหรับวันหยุดฤดูร้อนคือการรู้สึกสดชื่น คุณควรใช้มันอย่างแท้จริงและใช้ละอองน้ำเพื่อให้ผิวของคุณสดชื่น

ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง

ระหว่างที่ออกนอกบ้านคุณควรทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายซึ่งอาจทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ เป็นการดีที่คุณจะเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมจากสังกะสี เพราะไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์ทะเลและแนวปะการัง  

ดรายแชมพู

หากคุณมักจะออกไปข้างนอกในช่วงวันหยุดฤดูร้อน การสระผมและเป่าผมแห้งจะทำให้ผมแห้งและหยาบกร้านได้ เปลี่ยนไปใช้ดรายแชมพูแทน ไอเท็มนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งโดยเฉพาะเมื่อคุณอยู่ที่ชายหาดและคุณไม่มีโอกาสได้อาบน้ำ 

เจลทำความสะอาดมือ ผ้าเช็ดทำความสะอาด ทิชชู่

เมื่อคุณอยู่ข้างนอก คุณจะไม่สามารถเข้าถึงน้ำและสบู่ได้ในทันที หากคุณจะใช้เวลาทั้งวันในการสำรวจถนนและชายหาดของประเทศไทย สิ่งสำคัญคือต้องนำเจลล้างมือ ผ้าเช็ดทำความสะอาด และทิชชู่มาเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากมือของคุณ 

ขวดน้ำแบบใช้ซ้ำได้

ความร้อนในช่วงฤดูร้อนจะทำให้คุณแห้ง รักษาความชุ่มชื้นโดยวางขวดน้ำที่นำกลับมาใช้ใหม่ไว้ข้างๆ ตัวคุณ เพื่อให้คุณเติมน้ำได้ง่ายทุกครั้งที่น้ำดื่มหมด