Most Popular
สวนสบายใจ: ที่สุดของเมืองไทยที่คุณไม่ควรพลาด!

Suansabaijai: ที่สุดของเมืองไทยที่คุณไม่ควรพลาด!

ประเทศไทยไม่ได้ชื่อว่า“ ดินแดนแห่งรอยยิ้ม” เพราะอะไร มุมมองที่น่าทึ่งและผู้คนที่มีอัธยาศัยดีจะทำให้คุณยิ้มได้ ไม่ว่าคุณจะมาที่นี่เพื่อชมชายหาดที่เหมือนสวรรค์อาหารแปลกใหม่สินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัววัดวาอารามที่น่าสนใจหรือภูมิประเทศที่สวยงาม –ประเทศไทยจะไม่ทำให้คุณผิดหวังด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลายและจุดหมายปลายทางที่แปลกใหม่ 

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เฟื่องฟูของไทยทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่ทันสมัย ​​แต่ยังมีสถานที่ในประเทศไทยที่ไม่ถูกแตะต้องด้วยความทันสมัยและยังคงรักษาไว้ด้วยประวัติศาสตร์ที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ 

มาสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายของประเทศไทยและให้รางวัลตัวเองด้วยประสบการณ์ที่น่าจดจำที่ไม่เหมือนที่ใด เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปประเทศไทยครั้งต่อไปนี่คือรายชื่อจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาดในดินแดนแห่งรอยยิ้ม!

จุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย

  • อันดับ 1: หาดไร่เลย์หาด

ไร่เลย์เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงซึ่งมีความงดงามที่น่าหลงใหลและเหนือจริง หาดทรายสีขาวแวววาวน้ำทะเลสีฟ้าครามและชีวิตบนเกาะอันสดชื่นที่จะพาคุณเข้าสู่สรวงสวรรค์ 

ถ้ำที่ซ่อนอยู่ภายในเกาะที่สวยงามคือถ้ำที่เรียกว่าถ้ำเพชร เป็นจุดที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวซึ่งมีการสะสมของหินปูนที่สวยงามและเส้นทางที่ท้าทายซึ่งจะดึงดูดนักผจญภัยในตัวคุณ 

  • อันดับ 2: เกาะพีพี

เกาะพีพีเป็นที่ตั้งของรีสอร์ตหรูมากมายที่นำเสนอความสะดวกสบายที่หรูหรา นอกเหนือจากประสบการณ์การพักผ่อนในโรงแรมแล้วเกาะยังมีน้ำทะเลสีฟ้าที่น่าหลงใหลที่สุดแห่งหนึ่งหาดทรายขาวนุ่มและวิวภูเขาที่สวยงาม 

หนึ่งในจุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเกาะคือหาดลิง ไม่ชื่อไม่ได้มีไว้เพื่อการแสดงเท่านั้น มีลิงแสมตัวจริงพร้อมที่จะเล่นกับคุณ น่ารักเหมือนพวกเขาคุณควรเก็บของไว้อย่างใกล้ชิดเพราะพวกเขาไม่กระตือรือร้นที่จะส่งคืน 

  • อันดับ 3: พระบรมมหาราชวังกรุงเทพฯการ

เล่นน้ำบนชายหาดเป็นเรื่องสนุก แต่สิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดในประเทศไทยคือสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ พระบรมมหาราชวังเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง เต็มไปด้วยความสำคัญทางประวัติศาสตร์และงานฝีมือที่เหลือเชื่อ ทุกรายละเอียดเพียงเพื่อเตือนให้ทุกคนตระหนักถึงความทุ่มเทและความสามารถของคนไทย 

บริเวณพระราชวังเป็นวงกตของท้องพระโรงวัดและพระธาตุเก่าแก่ วัดที่สำคัญที่สุดคือ“ วัดพระแก้ว” หรือวัดพระศรีรัตนศาสดาราม มีข่าวลือว่าถือเส้นผมหรือกระดูกของพระพุทธเจ้าที่ตรัสรู้เอง 

  • อันดับ 4: ถนนคนเดินวันอาทิตย์เชียงใหม่

สิ่งหนึ่งที่คนไทยรู้จักกันดีก็คือของอร่อยราคาถูกและไม่เหมือนใครในโลกใบนี้ อาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากมายนี้สามารถพบได้ในถนนคนเดินวันอาทิตย์ที่เชียงใหม่ ที่นี่มีเมนูหลากหลายให้คุณได้อิ่มตาและอิ่มท้อง อิ่มอร่อยกับผัดไทยไก่สะเต๊ะซาโมซ่ากล้วยทอดโรตีหวานและผลไม้ปั่นในราคาเพียงไม่กี่ดอลลาร์!