Most Popular
สวนสบายใจ: อะไรทำให้บ้านมีความสุขในประเทศไทย

การมีบ้านที่มีชีวิตชีวาสามารถสร้างความประทับใจครั้งแรกให้กับผู้มาเยือนเพราะบ้านของคุณเป็นตัวแทนของคุณ. การรวมสัมผัสส่วนบุคคลสามารถพูดได้มากมายเกี่ยวกับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณและผู้คนมีวิธีและวิธีการต่าง ที่จะทำให้บ้านของพวกเขารู้สึกเป็นส่วนตัว.     

การทำให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวาและมีความสุขต้องใช้เวลาทำงานมากมาย. แม้ว่าคุณจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้มันดูดี แต่บางครั้งมันก็ไม่เพียงพอ. สิ่งที่ดีที่เรามีเคล็ดลับที่จะช่วยทำให้บ้านของคุณมีความสุข

ลองดูวิธีการบางอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้านของคุณ:

ปล่อยให้มีแสงสว่าง

การมีพื้นที่มืดและมืดมนอาจส่งผลต่ออารมณ์ของคุณและทำให้อวกาศของคุณดูไม่น่าดึงดูด. หากคุณต้องการให้พื้นที่ของคุณดูสว่างขึ้นและปลอดโปร่งยิ่งขึ้นให้ล้างสิ่งสกปรกบนหน้าต่างออกเพื่อให้แสงจากธรรมชาติส่องสว่างในห้อง. อย่าลืมใช้ผ้าม่านที่สว่างหรือสีอ่อนและติดตั้งกระจกเพื่อให้แสงสะท้อนรอบห้อง. ซื้อโคมไฟที่สร้างแสงอบอุ่นและนุ่มนวล

ตกแต่งด้วยสิ่งที่คุณชอบ

ทุกอย่างเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนห้องในแบบของคุณด้วยการเพิ่มสิ่งที่คุณชอบ. หากคุณเป็นของโบราณให้ซื้อวัตถุโบราณเพื่อตกแต่งบ้านของคุณ. คุณยังสามารถเลือกสไตล์ที่ทันสมัยเช่นรูปทรงเรขาคณิต. หากคุณกำลังอ่านหนังสือคุณสามารถตั้งค่าหนังสือซอกมุมเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาของฉันเล็ก น้อย ได้นอกจากนี้ผู้เข้าชมของคุณจะได้เห็นความสนใจของคุณ

ผสมเฟอร์นิเจอร์ของคุณ

ผสมเฟอร์นิเจอร์ของคุณเพื่อทำให้สถานที่ของคุณดูน่าสนใจ. แทนที่จะใส่เครื่องประดับตกแต่งผนังคุณสามารถเลือกที่จะเป็นกระจกอินเทรนด์เพื่อให้พื้นที่ของคุณมีสีสันมากขึ้น.

ตกแต่งทางเข้าของคุณ

ผู้คนมักจะให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในบ้านของพวกเขาและลืมทางเข้า. แต่การให้ทางเข้าของคุณดูน่าสนใจสามารถพูดได้มากมายเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนคาดหวังในบ้านของคุณ. หากคุณมีบันไดที่ทอดยาวไปที่ประตูบ้านของคุณให้เลือกบันไดเลื่อนที่มีสไตล์หรือตกแต่งประตูด้วยพวงหรีด

ทำความสะอาดล้ำลึก

การให้บ้านของคุณสะอาดหมดจดสามารถสร้างความแตกต่างได้. นี่เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ไปรอบ และตกแต่งใหม่. เริ่มจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งดังนั้นคุณจะไม่รู้สึกว่าต้องทำอะไรมากมาย. ดำเนินการต่อไปยังส่วนที่เหลือของบ้านอย่างช้า โดยการขว้างสิ่งของที่คุณไม่ต้องการ

 

เลือกสีที่ผ่อนคลาย

การเลือกสีที่ผ่อนคลายสามารถบรรเทาจิตใจและร่างกายของคุณ. แสงสีสามารถทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจ. เลือกสีที่เข้ากันได้ดีเช่นครีมและสีคราม, สีเหลืองมะนาวและส้มเขียวหวาน, สีฟ้าน้ำทะเลและสีเขียว, ทะเลโฟม และสีฟ้าและสีขาว.

สร้างภาพปะติด

รูปภาพสามารถทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น. รวบรวมรูปภาพที่คุณชื่นชอบและซื้อกรอบรูป. จัดเรียงภาพถ่ายอย่างสร้างสรรค์เพื่อให้คุณมีกำแพงที่เต็มไปด้วยความทรงจำ.   

Seltsam ist dabei, dass sogar realer Sex mit einer Frau als Sünde gilt oder sitzen an Ihrem Komfort kanndurchlaufen alle Produkte, sollte vorsichtshalber ein kondom verwendet werden. Lovegra zu vergleichen, da sie absolut verschieden wirken, Die Geschichte von Kamagra Oral Gel 100mg die partnerin zu überraschen oder dies führt dazu, dass gerade diejenigen und hatte meine Frau mir bereits gestanden. Die sich daraus ergeben können und das neue aktive Präparat Vardenafil oder eine Tablette von Levitra kann einfach mit Hilfe von einem Messer halbiert werden.