Most Popular
การออกแบบรถยนต์ยอดนิยมด้วย Canadian Cruiser Customizing

มองหาวันหยุดพักผ่อน จุด? สวนสบายใจมีไว้ให้ ด้วยบ้านทรงไทยร่วมสมัยบ้านสวนและแม่น้ำเพชรบุรีบ้านสวนสบายรีสอร์ทจึงเป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ รีสอร์ทยังมีเรือคายัคและเรือยางซึ่งลูกค้าสามารถใช้เมื่อก้าวเท้าเข้าไปในสวนสบายใจ แต่ก่อนที่คุณจะไปว่ายน้ำในทะเลอันเงียบสงบของรีสอร์ทสิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าต้องทำอะไรก่อนที่คุณจะลงน้ำ 

ผลกระทบจากการอยู่กลางแดดเป็นเวลานานเกินไปอาจเกิดขึ้นได้เมื่อต้องว่ายน้ำ เมื่อรังสีดวงอาทิตย์สัมผัสกับผิวหนังของเราอาจทำให้เกิดความเสียหายอย่างหนักและอาจทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ 

มีข่าวว่าคนขับรถบรรทุกขับรถมา 28 ปีแล้วและป่วยเป็นโรคผิวหนังอักเสบข้างเดียวอันเนื่องมาจากรังสีอัลตราไวโอเลตจากดวงอาทิตย์ ด้วยเหตุนี้ใบหน้าของคนขับรถบรรทุกจึงมีสองใบหน้าพร้อมกัน อีกครึ่งหนึ่งอายุน้อยกว่าอีกครึ่งหนึ่งอายุน้อยกว่าและเหี่ยวย่นมากขึ้น วิดีโอ YouTube ที่มีชื่อว่า“ ดวงอาทิตย์มองเห็นคุณอย่างไร” แสดงให้เห็นว่าผู้คนดูเหมือนเป็นอย่างไรในรังสีอัลตราไวโอเลต เทคโนโลยีอัลตราไวโอเลตแสดงให้เห็นว่าใบหน้าของผู้คนที่สัมภาษณ์เป็นใบหน้าที่มีจุดด่างดำบนส่วนต่างๆของใบหน้าแบบสุ่ม

ปัจจัยป้องกันแสงแดดของครีมกันแดด (SPF) ช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสีที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์ แต่ยังมีอะไรมากกว่านั้น ด้านล่างนี้คือประโยชน์บางประการของการมีครีมกันแดด

มันช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและผิวก่อนการเกิดโรคมะเร็งการใช้40% 

SPF 15 ครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันสามารถช่วยลดความเสี่ยงของการ  เซลล์โดย squamous (SCG)   แม้ว่าจะไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต แต่เอสซีจีสามารถทำให้ผิวหนังเกิดการเจริญเติบโตในส่วนใดส่วนหนึ่งของผิวหนังของคุณโดยไม่ได้รับการรักษา ครีมกันแดดยังสามารถลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังได้ 50 เปอร์เซ็นต์ 

ครีมกันแดดขัดขวางการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันเนื่องมา

จากรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ของดวงอาทิตย์ทำให้ผิวหนังของเราหย่อนคล้อยและเหี่ยวย่นเร็วกว่าปกติ (ผิวแก่ก่อนวัย) ครีมกันแดดป้องกันสิ่งนี้โดยการปิดกั้นรังสียูวี 

ครีมกันแดดสามารถปรับสมดุลผิวของคุณได้

Sการตากแดดนานเกินไปอาจทำให้สีผิวไม่สมดุลได้ ครีมกันแดดป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น 

การทาครีมกันแดดเป็นประจำสามารถทำให้คุณมีผิวที่มีสุขภาพดีได้

นอกจากการปกป้องผิวจากมะเร็งแล้วครีมกันแดดยังช่วยปกป้องเคราตินของผิวหนังซึ่งเป็นโปรตีนป้องกันที่ป้องกันรอยขีดข่วนและการฉีกขาดของเซลล์ผิวหนัง

การเลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับความชอบของคุณเป็นสิ่งสำคัญ จำไว้ว่าของที่มี SPF สูงจะอยู่ได้นานกว่ามาก ค่า SPF 30 หรือสูงกว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังเลือกครีมกันแดดที่มีการป้องกันกว้างสเปกตรัมการต่อสู้ทั้งรังสี UVA และ UVB รังสี W  ผสมครีมกันแดดยังสามารถทนต่อลิตรAST ถึง 40 หรือ 80นาทีในน้ำซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับการว่ายน้ำทั้งวัน

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ออกไปข้างนอกเป็นประจำ แต่การทาครีมกันแดดให้เป็นนิสัยก็ไปได้ไกล การทาโลชั่นนี้เพียงไม่กี่วินาทีจะดีกว่าการได้รับผลกระทบจากแสงแดดในระยะยาว