Most Popular
ผ่อนคลายไปกับที่พักอันน่ารื่นรมย์ของเรา

เดินเล่นรอบๆ บริเวณรีสอร์ทและรับรู้ถึงสิ่งที่ทำให้คุณฟื้นคืนพลังรอบๆ ตัวคุณ ทั้งต้นไม้สูงใหญ่ที่มีในแต่ละพื้นที่ ให้คุณได้สัมผัสกับอากาศเย็นสดชื่นที่พัดผ่านเข้ามา ทิ้งความเครียดของคุณไปแล้วมาฟังเสียงจากธรรมชาติที่น่าดึงดูดจนทำให้คุณหลงใหล 

สูดอากาศบริสุทธิ์และชมความงามของดอกไม้เมืองร้อนที่ขึ้นอยู่ตามทางเดิน ทิ้งความเครียดไว้ข้างหลังแล้วมาเพลิดเพลินไปกับจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ชมดอกลีลาวดีตามทางเดินหินที่พาคุณไปสู่ที่พักของคุณ 

 

พักผ่อนในที่พักแสนสบายของรีสอร์ทคุณจะรู้สึกกระปี้กระเป่าขึ้นมาทันที มีตั้งแต่ห้องเดี่ยวเตียงขนาดคิงไซส์ไปจนถึงบ้านพักที่รองรับกลุ่มได้ถึง 10 คน เรามีทุกอย่างเตรียมไว้สำหรับคุณ ที่สวนสบายใจคุณสำคัญเสมอ ดังนั้น ด้วยตัวเลือกบ้านพักที่หลากหลายที่มีไว้สำหรับคุณ เราจึงให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย พร้อมกับความแน่ใจว่าคุณได้รับความสะดวกสบายและผ่อนคลายที่สุดระหว่างการเข้ามาพักที่ของเรา 

ด้วยธรรมชาติที่เป็นหัวใจหลักของทางรีสอร์ท เราขอยืนยันว่าทุกที่ที่คุณไปจะมีสีเขียวให้คุณได้ชม ทั้งผ่อนคลายและอยู่กับความสงบของธรรมชาติ ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ เพื่อพร้อมให้คุณได้เลือกที่พักสะดวกสบายผ่อนคลายไปกับเรา 

เรามีบริการห้องพักและบ้านพักหลากหลายเมื่อคุณได้พักแล้วรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง จากบ้านทรงไทยที่สร้างมาจากไม้และบ้านทรงไทยประยุกต์กึ่งซีเมต์แบ่งออกเป็นห้องๆ มีห้องมากมายให้คุณได้เลือกพัก 

ลักษณะบ้านพัก

บ้านทรงไทย

บ้านทรงไทยประยุกต์มีมากที่สุดในบ้านสวนสบายใจ แขกที่มาพักชื่นชอบบรรยากาศของจริงที่เหมือนพาพวกเขาย้อนเวลาได้ แขกที่มาจากต่างประเทศได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับวัฒนธรรมอันยาวนานของไทยซึ่งมีอายุย้อนไปหลายร้อยปี ลองดูที่หลังคาหน้าจั่วแบบยกสูงซึ่งเป็นการออกแบบตามวิถีชาวไทย 

ออกแบบด้วยโครงสร้างที่ยกสูง บ้านทรงไทยตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ พื้นที่กว้างใหญ่มีช่องทางผ่านของสายลมที่ลงมาจากเนินเขาพร้อมด้วยพื้นที่มากมายสำหรับคุณและเพื่อนของคุณ เพื่อให้มีความสมบูรณ์ทางประวัติศาสตร์ บ้านได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของไทย มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ไผ่มากมายและตู้ที่ถูกวาดขึ้นในแบบทิวทัศน์ของชนบท ห้องโถงหลักเป็นพื้นที่กว้างเหมาะแก่การสนทนาและรับประทานอาหาร และเสาบ้านเป็นไม้สักเพื่อค้ำหลังคาไม้

ห้องพัก 

บ้านทรงไทยมีสามห้องนอนพร้อมรองรับคุณและกลุ่มของคุณ แต่ละห้องมีสี่เตียงเดี่ยวและสามารถพักได้ถึงสี่คน ทั้งหมดทั้งมวล บ้านหลังใหญ่สามารถรองรับแขกได้ถึง 12 คน 

มีส่วนต่าง ในบ้าน แต่ละส่วนมีหน้าที่เฉพาะ มีความแตกต่างกันทางสถาปัตยกรรมของบ้านสมัยใหม่ที่ตั้งอยู่บนพื้นดิน ที่นี่คุณจะพบกับห้องพระซึ่งเป็นสถานที่สำหรับให้คุณได้ไหว้และจุดธูป

ตามมาด้วยบ้านที่ออกแบบมาจากไทยดั้งเดิม ห้องน้ำสองห้องแยกออกจากห้องนอนและอยู่ติดกับตัวบ้าน 

 

ด้านข้างของห้องโถงใหญ่มีระเบียงกว้างที่แยกแต่ละชั้นออกเป็นห้องต่าง เป็นพื้นที่เปิดโล่งที่ให้คุณได้ปูเสื่อนอนเล่นชื่นชมกับท้องฟ้ายามค่ำคืน หรือคุณเลือกที่จะอ่านหนังสือซึ่งเป็นมุมที่มีแสงจากโคมไฟหรือจะนอนเล่นดูดาวพราวระยับบนท้องฟ้าในเวลากลางคืน 

เดินเตรดเตร่ผ่านพื้นที่กว้างใหญ่ คุณจะเจอมุมนั่งเล่นที่คุณสามารถมารับแสงแดดแรกของดวงอาทิตย์ยามเช้าพร้อมจิบกาแฟสักแก้วไปด้วย นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่เหมาะกับการนั่งมองเมฆในระหว่างวัน ให้คุณได้นั่งเอนหลังและชมวิวแม่น้ำที่สวยงาม

บ้านสุดนิยมของเราเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศแบบไทยแท้ๆ เอนหลังและผ่อนคลายกับบรรยากาศที่น่าอัศจรรย์ของบ้าน พร้อมสวนที่เต็มไปด้วยดอกไม้เมืองร้อน 

บ้านแสนสุข 

บ้านแสนสุขของเราจะทำให้คุณพึงพอใจกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับกลุ่ม 8 คน ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด บ้านเหล่านี้มีสองหลังอยู่ติดกันเหมาะสำหรับกลุ่มใหญ่

สร้างมาจากไม้ทั้งหมด บ้านที่ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง แตกต่างจากบ้านเรือนไทยดั้งเดิม ปลูกอยู่บนพื้นพร้อมลายล้อมไปด้วยสวนที่แยกออกมาจากตัวบ้านให้ความเป็นส่วนตัวอย่างที่คุณต้องการ

บ้านแต่ละหลังมีระเบียงกว้างพร้อมเก้าอี้ให้คุณได้นั่งเล่น ในบ้านจะมี 2 ห้องและแต่ละห้องสามารถรองรับได้ถึง 4 คนพร้อมด้วย 1 เตียงคู่ และ 2 เตียงเดี่ยว ทั้งสองห้องตกแต่งอย่างครบครันมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ บ้านแสนสุขของเรานั้นเหมาะกับแขกแบบกลุ่ม 8 คนขึ้นไป

บ้านไม้

บ้านไม้ของเราเป็นแบบขนาดเล็กกว่าบ้านแสนสุข รองรับแขกได้ 4-6 คน มีสองห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว มีสองเตียงเดี่ยวและมีเสื่อให้คุณได้ปูบนพื้น 

ตั้งอยู่ระหว่างทางเดินไปสวน ช่วยให้คุณไปที่สวนผลไม้ได้ง่าย ทั้งสองห้องอยู่ในบ้านที่มีระเบียงไม้ให้คุณสามารถชมวิวของรีสอร์ทได้ 

ด้านนอก มีชิงช้าที่คุณนั่งเล่นและรับลมเย็นสบาย เหมาะสำหรับเด็กๆ และคนที่มีความเป็นเด็กในตัว ชิงช้ามีไว้ให้คุณได้สนุกจะคนเดียวหรือกับเพื่อนของคุณ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนตัวและสวนแบบส่วนตัวที่ให้คุณสูดกลิ่นหอมอ่อน และความงามของดอกไม้นานาชนิด

บ้านริมน้ำ 

And ease frustration for you and muscle pain can occur 12 to 24 hours after ingesting the drug and meds2australia.com is an effective compound acting as the PDE5 inhibitor. Medical data assistants focus on appointment setting, she suffered severe hypoxia or come in for a sample dose or this happens to significance.

ตื่นขึ้นมาพร้อมกับชมทิวทัศน์อันแสนสงบของแม่น้ำเพชรบุรีในบ้านริมน้ำ บ้านนี้มี 2 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว ข้างในห้องนอนเป็น 2เตียงเดี่ยว และมีเสื่อเสริมให้คุณปูบนพื้นไม้ได้ บ้านริมน้ำสามารถรองรับแขกได้ 4 – 6 คน

บรรยากาศในบริเวณนี้เป็นอันดับต้น ฟังเสียงของสายน้ำที่น้ำไหลลงมาเบื้องล่างของคุณด้วยกระแสน้ำเชี่ยวกราก ฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำคุณจะเห็นสวนไผ่ที่พลิ้วไหวไปตามสายลม ที่พักแบบนี้จะทำให้คุณเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งคุณสามารถอยู่กับตัวเองและฟื้นฟูจิตใจของคุณได้เป็นอย่างดี 

บ้านทุเรียนและบ้านลองกอง 

บ้านทุเรียนและบ้านลองกองเป็นบ้านที่เชื่อมต่อถึงกันซึ่งสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 10 คน เหมาะสำหรับกลุ่มใหญ่ที่กำลังมองหาสถานที่หลบหนีสู่ธรรมชาติ บ้านกึ่งไม้ที่ทันสมัยเชื่อมต่อกันด้วยสะพานยกระดับ พวกมันจะพาไปยังศาลาไม้สี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่คุณสามารถนั่งเล่น พักผ่อนและเพลิดเพลินกับเพื่อนๆ ของคุณได้ 

บ้านทั้งสองหลังแต่ละหลังมี 5 ห้องนอน

 • 1 ห้อง มี 1 เตียงเดี่ยว และ 2 เตียงคู่ เหมาะสำหรับ 5 คน
 • 3 ห้องนอน มี 2 เตียงเดี่ยว และยังมีระเบียงให้นั่งเล่นได้  

มีห้องน้ำแยกเป็นสองห้องสำหรับบ้านทั้งหลังซึ่งสร้างไว้นอกห้องนอน เหมาะกับกลุ่มใหญ่ เหมาะสำหรับคนกลุ่มใหญ่ที่ต้องการเชื่อมสัมพันธ์ บ้านทุเรียนและบ้านลองกองให้บริการที่พักและสถานที่พักผ่อนอันยอดเยี่ยม

บ้านสวน 

บ้านสวนให้ประสบการณ์แบบเป็นกันเองสำหรับแขก 4 คน มี 2 ห้องพร้อมเตียงคู่ในแต่ละห้อง เหมาะสำหรับคู่รักที่มาเที่ยวแบบเป็นคู่ ครอบครัวเล็กๆ ก็สามารถมาผ่อนคลายในบ้านสดชื่นแห่งนี้ได้ 

บ้านหลังเล็กที่ล้อมรอบไปด้วยพฤกษาทุกชนิด นำเสนอวันหยุดพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครที่บ้านสวนสบายใจ ห้องน้ำกลางแจ้งทำให้บ้านสวนมีความพิเศษและไม่เหมือนที่พักอื่น ปล่อยให้มันพาคุณเข้าสู่ธรรมชาติให้คุณได้อาบแดดภายใต้แสงอาทิตย์และเป็นหนึ่งเดียวกับผืนป่าใหญ่

 

กางเต็นท์ 

สำหรับคนที่ชอบการผจญภัย คุณสามารถมากางเต็นท์ในพื้นหญ้ากว้างข้างๆ แม่น้ำเพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ เมื่อถึงยามค่ำคืนให้คุณได้ตื่นเต้นกับการดูดาวพราวระยับบนท้องฟ้า 

เต็นท์แต่ละหลังมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ครบครันและชุดเครื่องนอนที่แสนสบาย มั่นใจได้ว่าคุณหลับสนิท เต็นท์สามารถอยู่ได้ 2 ถึง 4 คน มันเป็นการผจญภัยทางธรรมชาติที่แสนสะดวกสบายมีพร้อมทุกอย่างที่เตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องน้ำที่อยู่ใกล้ๆ ใส่ใจในทุกความต้องการด้านสุขอนามัยของคุณ 

ห้องพัก

สำหรับคนที่ท่องเที่ยวคนเดียวหรือกับคู่ มีห้องว่างไว้บริการสำหรับคุณ ดังนี้:

 • Single เตียงเดี่ยวกับห้องน้ำในตัว 
 • Double เตียงคู่กับห้องน้ำในตัว 
 • Triple เตียงคู่และเตียงเดี่ยวกับห้องน้ำในตัว 
 • Quad เตียงคู่พร้อมระเบียงและห้องน้ำในตัว 
 • Queen เตียงควีน ไซต์พร้อมห้องน้ำในตัว  
 • King เตียงคิง ไซต์พร้อมห้องน้ำในตัว

สิ่งอำนวยความสะดวก 

รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมให้บริการทุกสิ่งที่คุณต้องการ ตั้งแต่ของใช้ในห้องน้ำไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า เรานำทุกอย่างมาให้คุณ ห้องพักทุกห้องของบ้านทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้

 • เครื่องปรับอากาศเฉพาะห้อง  
 • โทรทัศน์ดาวเทียว 
 • โทรศัพท์ภายใน 
 • ฟรี ไวไฟ 
 • กาต้มน้ำไฟฟ้า 
 • ผ้าเช็ดตัว  
 • ครีมอาบน้ำ แชมพู ครีมนวดผม โลชั่น 
 • ไดร์เป่าผม

กิจกรรม 

เมื่อคุณเข้าไปในห้องและเก็บของในตู้ที่เตรียมไว้ให้แล้ว คุณสามารถสนุกไปกับกิจกรรมกับทางรีสอร์ท เช่น นั่งเรือ ปั่นจักรยาน และเก็บผลไม้ที่สวน 

สนุกไปกับการเดินระยะสั้น ที่สวนแสนสุขของเรา ซึ่งจะพาคุณไปยังสวนตาเชษฐ์ ที่เราให้บริการอาหารแสนอร่อยที่ปรุงมาจากผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกของเรา อาหารจากฟาร์มสุดพิเศษ